chau dang cho con bu.may hnay tnhien nguc trai chau dau sua mau vang dam hon ben con lai,nem thu thay vi chua.nhu vay chau bi sao khong a.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn không kèm sốt và đau không quá nhiều thì bạn có thể theo dõi theo dõi thêm. Nếu có sốt và đau nhiều, bạn nên đi khám ngay. Hiện tại có thể bạn cho con bú bên vú kia và vắt bỏ sữa bên vú bị đau. Thân mến