Cháu chào bác sĩ ạ, năm nay cháu 23 tuổi ạ. Cháu sinh em bé được 10 tháng , từ lúc sinh tới giờ cứ 2 tuần cháu đến kỳ kinh 1 lần ạ. Cứ đúng 2 tuần không lệch 1 ngày nào luôn ạ. Chuẩn bị đến ngày kinh đầu tiên cháu thấy rất mệt mỏi, bồn nôn , váng đầu và không muốn ăn. Giờ là tháng thứ 10 cháu như vậy rồi ạ. Mong bác sĩ cho cháu lời khuyên. Cháu xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào cháu! Trong vòng 2 năm đầu sau sinh con kinh nguyệt có thể chưa ổn định lại tuy nhiên chu kì của cháu có vẻ lại quá dày. Cháu nên đi khám bs sản phụ khoa để họ siêu âm xem buồng tử cung cháu như thế nào nhé. Thân!