chào bs! HP bao tử có nguy hiểm không? có ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ không? có lây có qua đường ăn uống k thưa BS
Trả lời:
Chào bạn! Hp có thể lây qua đường ăn uống bạn nhé. Hp rất nguy hiểm vì nếu không diệt nó có thể dẫn đến ung thư dạ dày. Bạn vẫn có thể cho con bú nếu bị Hp mà không sợ lây cho bé tuy nhiên việc điều trị Hp sẽ khó khăn hơn. Thân chào!