mẹ em 67 tuổi.mỗi lần đi lại vận động nhiều thì bị đau nhức chân.em muốn bổ sung canxi cho mẹ.nhưng ko muốn uống sữa.mẹ có nguy cơ tiểu đường.uống hi canxi đc ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đưa mẹ đi khám cơ xương khớp và đo mật độ xương xem sao vì tuổi này thường có loãng xương gây đau nhứt. Bạn có thể cho mẹ uống sữa ensure. Không nên tự ý uống thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ bạn nhé. Thân!