bs cho e hoi .e bi benh vien muoi rat lau rui mà uong thuoc hoai kg het .di bs cung kham rui cho thuốc uống củng hong hết .( troi lạnh va những lúc suc khỏe yếu thì e nghẹt muổi , con những luc binh thường thì cứ khoảng 1/2gio - 1 gio là chảy muổi phải hịt ra mới nhẹ va thoai mái .) hịt ra mau xanh giống như bánh lọt vậy .
Trả lời:
Chào bạn, Theo bạn mô tả thì có thể là do cơ địa bạn dễ dị ứng với khí hậu, bụi bẩn, sinh ra tình trạng Viêm mũi dị ứng, tuy nhiên thông thường tình trạng này chỉ gây chảy mũi trong. Nếu nước mũi có màu xanh và đặc như trường hợp của bạn thì có thể đã bị bội nhiễm vi trùng vào trú ngụ trong các xoang ở vùng mặt gây nên tình trạng Viêm mũi xoang mạn. Bạn nên đến khám tại các cơ sở y tế có chuyên khoa Tai Mũi Họng để được hướng dẫn điều trị tích cự nhé. Tính trạng này có thể cải thiện nếu điều trị kháng sinh đúng cách, và nếu cần thì bên chuyên khoa Tai Mũi Họng sẽ có những thủ thuật thông xoang để giải quyết dứt điểm tình trạng của bạn. Thân ái chào bạn.