tôi bị viêm lưỡi 4 tháng nay ko hết. bị viêm nuu 2 tháng nay cũng ko hết. đi khám bsy nói viêm lưỡi, cho uống PP. cho hỏi như vậy là bệnh gì, có bị ung thư ko
Trả lời:
Chào bạn Muốn biết có bị ung thư không bạn cần phải làm sinh thiét hoặc các cận lâm sàng mới cho kết quả chính xác. Tuy nhiên, đã có chuẩn đoán là viêm thì bạn phải điều trị bằng kháng sinh đúng phác đồ thì mới khỏi bệnh. Chúc bạn chóng khỏi nhé