Bác sĩ ơi em sinh con được 22 ngày và ở vết khâu tầng sinh môn có chỉ màu vàng và có hơi đỏ một chút, vết chỉ vàng cũng ngắn hơn so với lần trước em xem thì có sao không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu vết khâu không chảy dịch mủ, không viêm tấy đỏ, mà khoi ráo, liền tốt thì bạn không cần lo lắng và đến rút chỉ theo hẹn. Nếu có các bất thường như kể trên thì bạn nên tái khám để được xử trí. Bạn cũng nên vệ sinh vùng mổ thật tốt bạn nhé! Chúc sức khỏe!