chào bác sỉ, em ny 20t, hiên em đang bị viêm dạ dày hang vịdạ̀ng trầ̀y xuướ́c hỏi bác bs là liệu trình em chữa bệnh như thế này được không ạ. Trước khi ăn uống viên nghệ mật ong, sau ăn uống thuốc theo phác đồ em trị là ALVERIN 40mg, cimetidine 300mg, methionin 250mg, ceteco leflox 250mg, sorbitol 5g, kagasdine 20mg. Như vậy có ổn không ạ. bác sĩ diều trị em bảo sau 1 tháng điều trị nội soi không khỏi là cắt phần viêm, em lo lắng lắm. mong bs giải đáp giúp em ạ. cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
CHào bạn! Bạn không nên ăn viên nghệ mật ong mà chỉ nên tuân thủ theo đơn thuốc và dặn dò của bác sĩ bạn nhé. Thân!