chào bác sĩ, bạn em là nữ 21 tuổi, không hiểu sao nhiệt độ cơ thể luôn, khi chạm vào bên ngoài thì cảm giác nóng bừng. có nguy hiểm gì không và nên sử dụng thuốc gì ạ. cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn Không rõ cảm giác nóng bừng của bạn là có sốt hay không hay chỉ là cảm giác thôi. Theo tôi, bạn nên đi khám để tìm bệnh, có khả năng bạn bị bệnh liên quan đến tuyến giáp. Thân mến