có khi nào bị viêm bể thận cấp mà KHÔNG có triệu chứng đau hông lưng hoặc vỗ hông lưng không thấy đau không ạ
Trả lời:
Chào bạn, Chắc bạn cũng làm trong ngành y tế! Triệu chứng đau trong viêm thận bể thận cấp có thể do tổ chức viêm đè đẩy vào bao thận hoặc tổ chức lành khác. Tuy nhiên, ngưỡng đau là khác nhau ở mỗi người. Chẩn đoán viêm thận bể thận cấp cần dựa cả vào lâm sàng, xét nghiệm vi khuẩn, bạch cầu niệu và chẩn đoán hình ảnh! Bạn vẫn có thể được chẩn đoán nếu có các dấu hiệu khác, đặc biệt là xét nghiệm nước tiểu và chẩn đoán hình ảnh. Chúc bạn nhiều sức khỏe!