chào bác sỹ. tôi bị đổ mồ hôi rất nhiều, chỉ vận động nhẹ hay ăn đồ cay là mồ hôi chảy ướt hết đầu và áo, đặc biệt là đầu. vậy xin hỏi bác sỹ có thuốc gì để uống hay phương pháp gì để giảm mồ hôi không ah? tôi 35 tuổi 70kg cao 1m68.
Trả lời:
Chào bạn! vấn đề của bạn thường nghĩ tới nguyên nhân rối loạn thần kinh thực vật. Nó không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng làm chúng ta thiếu tự tin trong ăn mặc và giao tiếp. bạn có thể sử dụng một đợt thuốc Bổ thận âm TW3 ( khoảng 1 tháng) . nếu không đỡ xin vui lòng tới khám chuyên khoa YHCT để được tư vấn và điều trị ạ. xin cảm ơn