Em chơi cầu lông, bị chấn thương. Khám ngoại khoa thì được chẩn đoán là tổn thương sụn chêm khớp gối. Hiện đi lại bình thường, nhưng ngồi xổm rất đau. Nhờ bác sĩ tư vấn để em mau lành, và có thể chơi lại thể thao. Cám ơn
Trả lời:
Chào em ! Em có thể cho bác sĩ biết là em đã đi khám ở đâu có được chụp phim hya là chụp MRI kiểm tra chưa em nhé ! Thân ái chào em !