Môi cháu 2,3 ngày nay tự dưng nổi li ti đỏ, không ngứa ạ .bác sĩ giúp cháu cách chữa với ạ .cháu cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với nỗi lo bệnh tật của bạn. Tuy nhiên khi đặt câu hỏi bạn nên mô tả rõ hơn, nếu tốt hơn, bạn có thể chụp hình tổn thương. Bác sĩ nắm được tổn thương mới tu vấn chính xác cho bạn được nhé! Bạn có thể viết lại câu hỏi. Chúc sức khỏe!