bác sĩ cho e hỏi là.cái mắt trái của e ấy mấy hôm gần đây nó có bị nhột mà nhìn vào chữ nó nhòe .e cũng có đi khám ở bệnh viện mắt thanh hóa nhưng các bác sĩ bảo là hok có triệu chứng gì.để thời gian sẽ đỡ.nhưng e thấy mãi cũng hok đỡ.nên e hok yên tâm lắm rất mong dc sự giúp đỡ của bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu mắt bạn ngứa thì rất có thể bạn bị viêm giác mạc mà không phải là các tật khúc xạ. Tuy nhiên để chắc chắn hơn, bạn vẫn nên tái khám để bác sĩ điều chỉnh toa thuốc cho bạn nhé. Chúc sức khỏe!