Bs cho e hỏi, e mới phá thai có uống thuốc sắt được k, nếu được thì liều uống như thế nào. E 44kg ?
Trả lời:
Chào bạn! Trước đây bạn có thiếu máu không? Bạn phá thai lúc thai bao nhiêu tuần? Đã phá thai được bao nhiêu ngày? TÌnh trạng bạn hiện tại như thế nào, còn chảy máu ở dưới không? Bạn nên đến khám Bs đã phá thai cho bạn để hỏi cụ thể nhé vì bs không được phép cho thuốc khi mà chưa hỏi bệnh. THân!