Chào Bác Sĩ: Vợ chồng e cưới được 1 năm nhưng em toàn đi làm xa nhà nên việc sinh hoạt giữa 2 vợ chồng cũng không được đều với lại em lại có hành kinh không đều nên em không biết đó có phải lí do dẫn đến việc chưa có con không??? mong nhận được hồi âm của các Bác Sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cũng thật khó nói hai bạn có vô sinh không vì định nghĩa là phải quan hệ liên tục và khả năng có thai hằng tháng chỉ là 20% trong độ tuổi sinh sản. Vì vậy nếu hai bạn lo lắng có thể đi khám vô sinh bạn nhé. TUy nhiên nếu muốn có con Bs khuyên hai bạn nên sắp xếp công việc để hai bạn có thời gian gần nnhau nhiều hơn. Thân!