E 21 tuổi e quan hệ ko an toàn với một bạn nữ , sau khi quan hệ song 3-4 ngày e có triệu chứng bệnh lau và e đi xet nghiem thì bị nhiễm cùng với đó e xét nghiem hiv , giang mai kết quả âm tính và e điều trị bệnh lậu đã khỏi e xin hỏi bác sĩ vậy e có nguy cơ mắt bệnh hiv không tại e hơi sợ vì thời gian ủ bệnh hiv là 3 tháng trở lên trong vòng 3-4 ngày xét nghiem âm tính thì có phát hiện được virut hiv ko ạ ,xin bác si tư van
Trả lời:
Chào bạn! Với các xét nghiệm mới hiện nay, có thể phát hiện nhiễm HIV sau 10 ngày có tiếp xúc với yếu tố nguy cơ bạn nhé. Bạn nên đi khám, làm các xét nghiệm để biết chắc chắn có nhiễm HIV không. Chúc sức khỏe!