Kính chào các bác sĩ. Xin cho em hỏi. Em sinh thường vào ngày 7/7/2017, tới ngày 3/8/2017 thì hết sản dịch. Tuy nhiên đến ngày 7/8/2017 em lại ra máu đỏ tươi giống như có kinh. Đewns hôm nay 10/8 vẫn chưa hết. Không biết trường hợp như vậy là có kinh lại hay là sản dịch chưa ra hết? Trường hợp như vậy có ảnh hưởng sức khỏe không? Có cần đi khám không ạ? Em cho bé bú mẹ hoàn toàn.
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn cũng là triệu chứng thường thấy ở các sản phụ. Đây là sản dịch bạn nhé. Bạn không nên lo lắng quá và cũng không cần uống thuốc gì. Chúc sức khỏe!