bác sĩ ơi cho em hỏi. Bé gái 5 tháng 12 ngày cân nặng 7,3 kg và cao 64 cm vậy bé có đủ chiều cao và cân nặng không ạ. bé bú ít và ngủ mới bú. cả ngày đêm bé bú chỉ khoảng 700ml sữa thôi. vậy có bị thiếu sữa không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bé 5 tháng có cân nặng chuẩn khoảng 6,8 - 8,3 kg và chiều cao 64 cm. Như vậy cân nặng và chiều cao của bé đều đạt chuẩn, bạn có thể tin tưởng vào chế độ chăm sóc hiện tại của mình. Nên kiểm tra cân nặng bé thường xuyên để điều chỉnh chế độ dinh dưỡng bạn nhé! Chúc sức khỏe!