Chào bs. Con tôi2,5 tuổi bị mòn răng. Tôi cũng thường xuyên vệ sinh răng cho c? Nhug tinh trạng ko đỡ vậy tôi phải làm thế nào tôi rất lo. Cảm ơn bs( con tôi chủ yếu là uống sữa, cháu ko chịu ăn cơm cháo nhiều, đêm cg uống đêm)
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Bé nhà bạn đang ở độ tuổi mọc răng chưa thay răng vĩnh viễn, do đó bạn không nên quá lo lắng. Những răng này sẽ được thay thế bằng răng vĩnh viễn. Bạn chỉ nên bắt đầu hướng dẫn cho bé vệ sinh răng miệng đúng cách, chải răng trước khi đi ngủ, tránh cho bé ăn đồ ăn vặt vào ban đêm, hạn chế nước uống có gas. Để tránh bị sâu răng. Thân mến!