Chào bác sĩ . E bị nổi đóm trắng này khoản 3 tháng gần đây, không bị ngứa , nó chỉ nổi lên đóm đóm trắng nhỏ ở 2 bên tay.
Trả lời:
Chào bạn Bị đốm trắng trên da thường là bị bệnh lang ben hoặc bạch biến. Nếu da có đốm trắng nhưng da hoàn toàn bình thường như mọi chỗ khác, có thể lông mọc ở vùng da đó cũng trắng, ranh giới giữa vùng bình thường và vùng biến màu rất rõ là bạn bị bệnh bạch biến. Nếu da có đốm trắng, da không bằng phẳng như cũ mà hơi nổi gờ lên hoặc trũng xuống, có thể bong vảy, ranh giới giữa vùng da lành và da biến màu không rõ ràng là bạn bị bệnh nấm lang ben Thân ái