eDoctor
Câu hỏi:
cho e hoi sau 10 ngày co nguy cơ nhiêm hiv có xét nghiêm dk hiv ko a.va nêu xét nghiêm thì xét nghiêm ơ đâu a.
Trả lời:
Chào bạn Ngay sau khi bạn cảm thấy có nguy cơ nhiễm HIV Bạn có thể đi xét nghiệm ngay ,làm tét sớm, sau 10 ngày bạn cũng làm xét nghiệm chuẩn đoán sớm, bạn đến trung tâm y tế dự phòng, hoặc đến bệnh viên nhiệt đới, phụ sản,các bệnh viện lớn...đều có thể xét nghiệm được bạn ạ Thân mến
Tags:Nội Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play