e bị ngứa vùng bẹn, và gần vùng hậu môm. có phaie bệnh nấm da ko ạ. cả vùng nách nó những cục cứng rất ngứa
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : có nhiều nguyên nhân gây ngứa vùng bẹn, vùng nếp gấp da, có thể do nấm, do viêm da, do các bệnh lý da liễu khác. Trước tiên bạn nên vệ sinh những vùng này thật sạch,tránh mặc quần áo ẩm ướt, nếu các triệu chứng không thuyên giảm thì nên tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Tránh tự ý mua thuốc điều trị tại nhà, vì có thể làm bệnh nặng hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !