Chào bác sĩ.cho em hỏi một chút.hiện nay em đang là sinh viên em có triệu chứng chân và thay nổi những chấm đỏ tròn bán kính gần 0.5cm rất nhiều ở chân.giống như đồi mồi ở người già.trước đây em cũng có nhưng út và mất dần sau 1 thời gian nó nổi lên nhưng k ngứa ngáy gì cả hiện nay em thấy lại nổi lên và nhiều hơn.em khá là lo lắng xin bác sĩ cho em biết em bị làm sao ạ
Trả lời:
Chào bạn Qua hình có thể bạn bị nấm da hoặc bệnh vẩy nến. Bạn nên đến bệnh viện Da liễu để tham khám và điều trị bạn nhé. Khi cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ