Chào BS! Tôi năm nay 32t và đang bị tình trạng hậu môn bị nỗi mụn liti quanh hậu môn, gây ngứa và rất dể vỡ, tình trạng này xảy ra cũng 1 tháng nhưng không khỏi, xin BS tư vấn giúp. Cảm ơn BS nhiều ạ!
Trả lời:
Chào bạn! Nhìn hình ảnh có thể bạn đã bị trĩ ( NGoại hay nội thì khám mới biết được chính xác ). Hình ảnh chỉ gợi ý nhé bạn, vì vậy bạn nên đi khám lại Bs chuyên khoa Tiêu hóa để được tư vấn thêm. Thân!