chào bác Sỹ cháu năm Nay 33t Cho cháu hỏi cháu hay bị chong người không con ti sức lực nào ma bảo đi Lam việc thì không muốn lam ma có lam thì Ti cái la mệt mỏi chỉ muốn nằm thôi vậy như thế cháu có bệnh gi Nguy hiểm không ah ma co Đi kham thì vao Khoa gi để kham vậy
Trả lời:
Chào bạn! Có vẻ như thể lực của bạn không được tốt nên nhanh mệt mỏi. Bạn có thể rèn luyện cơ thể để tăng thể lực cũng như sức khỏe. Bạn có thể đi khám Nội Tổng quát bạn nhé. THân!