Bác sĩ ơi cho con hỏi, mẹ con năm nay 57t. Mẹ con khá mập di chuyện mệt mỏi nên mua thuốc uống để giảm cân, con đã cản mẹ lại rồi mà mẹ ko chịu vẫn cứ mua. Con thấy lo quá nên định hỏi bs. Cho con hỏi Chocolate Slim có độc hại hay tác dụng phụ gì không ạ? Con thấy mấy ngày nay mẹ con mệt mỏi mà ko biết lí do T.T
Trả lời:
Chào bạn! Khuyên mẹ bạn thay đổi chế độ ăn và tập thể dục nhiều nhé. Vì các thực phẩm chức năng giảm cân hiện nay trên thị trường đều không rõ nguồn gốc hoặc đều không được các Bs khuyên dùng bạn nhé. Có thể do mẹ bạn sử dụng thuốc làm mất nước nên mẹ bạn có cảm giác mệt mỏi. Bạn nên khuyên mẹ ngừng sử dụng ngay nhé. Thân!