Chào bác sĩ. Bs cho em hỏi mấy cái đai massage đai quấn nóng . Máy run bụng có tác dụng gì trong việc giảm mỡ bụng ko ạ tại em thấy trong phòng gym cũng có. Sẵn tiện bs tư vấn cách giảm mỡ bụng hiệu quả đuoc không. Em cũng gập bụng đi bộ nhẹ mà ko thấy hiệu quả lắm. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Để giảm được mỡ bụng bạn cần có chế độ ăn kiêng mỡ ,các phủ tạng động vật giảm ăn trứng, trứng vịt lộn, giảm ăn nhiều đường, đạm ,tăng cường ăn rau, quả tươi...kết họp chế độ tập luyện thể lực mạnh toàn thân, tại vùng bụng bạn có thể lắc vòng, máy rung, đánh mỡ bụng...tuy nhiên cần phải kiên trì,tích cực, lâu dài mới có hiệu quả bạn ạ Thân mến