Chào bác sĩ, 2 hôm nay tinh hoàn e bị đỏ và rát nỗi cả mũ trắng, nhưng hôm nay mũ trắng đã khô nhưng còn rất rát, e muốn hỏi vấn đề của e có nghiêm trọng lắm không và điều trị như thế nào? E cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn có thể do viêm da vùng tinh hoàn, bạn chỉ cần uống một đọt khang sinh, chống phù nể,, tai chỗ rửa bằng dung dịch nước muối sinh lý hay povidin vàng pha loãng ngày từ 2,3 lần, mặc quần rộng, thoáng, thấm , nếu chỉ viêm bên ngoài thì không nghiêm trọng lắm, nhưng nếu viêm bên trong tinh hoàn bạn nên đi khám để có hướng điều trị kịp thời bạn nhé Thân mến