Tôi ăn vào ba phút sau bị loạn nhịp tim hay đánh trống lồng ngực thở hổn hển, mệt áp huyết tăng nhẹ. Nếu nằm thư giản 10 phút thì hiện tượng trên giảm và hết sau đó 30 phút. Nếu không nằm sẽ mệt suốt ngày. 5năm trức chỉ xảy ra vào buổi ăn trưa bây giờ khi nào ăn cũng bị mệt. Tôi 70 tuổi hiện vẫn đi đứng chơi thể thao bơi lội. Tôi bị loạn nhip tim thường mất nhịp. Hien dùng Solatex 40mg/ ngay. Đã nội soi bao tử hai lần bình thường. Trức kia bị stress mất ngủ giờ đã khỏi 70%. Thưa Bsĩ xin Bsi cho hướng điều trị . Cám ơn.
Trả lời:
Chào bác! Các triệu chứng của bác là các triệu chứng của bệnh tim mạch. Với những gì bác mô tả, không đủ căn cứ để chẩn đoán bệnh gì. Bác cần đi khám chuyên khoa tim mạch, điện tim sẽ phát hiện được các bất thường của bác nhé! Chúc sức khỏe!