Cháu mới quan hệ xuất tinh trong để cơ e bé nhưng 4 ngày sau cháu bị cảm cum.liệu cháu có uống được thuuoc cúm không ạ và uống loại nào ạ.cháu cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn. Bạn mới quan hệ xuất tinh trong để cơ e bé, nhưng không biết bạn quan hệ vào ngày thứ mấy của vòng kinh, nếu quan hệ vào tuần giữa chu kỳ thì mới có khả năng thụ thai cao, còn sau quan hệ 4 ngày mà bị cúm bạn có thể dùng các thuốc cảm cúm đông y như cảm xuyên hương...bạn nhé. Thân mến.