cho em hoi làm sao đe bo tâm lý minh bị hiv.trong khi e chưa đi xét nghiêm
Trả lời:
Chào bạn, Theo tôi nghĩ bạn muốn bỏ tâm lý bị nhiễm HIV thì trước hết bạn phải tránh các yếu tố nguy cơ. Trường hợp bạn đã tiếp xúc yếu tố nguy cơ thì bạn phải đi xét nghiệm sớm nhất là sau 4 tuần, khi có kết quả âm tính chắc rằng bạn sẽ giải tỏa được tâm lý. Chúc bạn luôn vui và mau giải tỏa tâm lý nha!