Tôi 59 tuổi, làm VP. Từ ~2 tháng nay thỉnh thoảng bị đau rút vùng háng đùi phải, lúc đau ko đúng nổi, đi ko đuọc phải nghỉ (bất động) 1 thòi gian lại đi đuọc, Chỗ đau là vùng háng chân phải, điểm đau sâu trong mà ko cụ thể, hơi lan truyền phía trên đùi phải, đau ko đi nổi đang nghĩ do thoát vị cs hay thàn kinh gì đó. Xin bác sĩ cho y kiến. Cám on bs.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám và chụp film Xquang cột sống cũng như khớp háng phải kiểm tra. Có khả năng là đau do cột sống hoặc bệnh lí vùng khớp háng. Thân!