Bs cho xin hỏi cháu nhà em có dùng chất kích thích như cỏ và thuốc lắc, giờ đầu óc tâm lý không ổn định. Gia đình đã cho xuống viện tâm thần trung ương nửa năm. Hiện nay được về nhà nhưng tâm lý vẫn rất thất thường, hay đòi hỏi vật chất ... nếu ko đáp ứng được sẽ cáu gắt và chống đối gia đình. Hiện tại gia đình đang cho cháu uống thuốc an thần kinh nhưng thấy cũng không hiệu quả. Tính khí cháu rất hay quên và không chịu nghe lời. Rất mong bs cho lời khuyên và hướng điều trị cho cháu. Tks!
Trả lời:
Chào bạn! Như vậy bạn phải đem cháu đi tái khám lại chuyên gia tâm lí bạn nhé. Không nên tự ý sử dụng thuốc an thần cho cháu. Thân!