Bs ơi cho e hỏi : E nghe nói uống sữa đậu nành gây vô sinh có đúng vậy ko ạ ? Và phải uống liều lượng như t nào ? Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nghiên cứu mới nhất đã bác bỏ thông tin uống sữa đậu nành gây vô sinh bạn nhé. Tuy nhiên bạn chỉ nên uống sữa đậu nành do chính nhà tự làm vì hiện nay sữa đậu nành trên thị trường được bày bán toàn là hóa chất bạn nhé. THân!