Em chào các bác sĩ! Em năm nay 27 tuổi. Mỗi khi ngồi co chân 1 chỗ quá lâu như ngồi trên máy bay, xem phim trong rạp ( trên 1h đồng hồ ), và sau đó khi đứng lên em bị nhức khớp gối lắm ạ, kiểu đi cà nhắc luôn. Khoảng vài phút sau vận động thì hết. Cho em hỏi khớp gối như vậy có bị vấn đề gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tượng của bạn có thể là hiện tượng cứng khớp, hay gặp trong bệnh viêm khớp dạng thấp. Bạn cần đi khám chuyên khoa cơ xương khớp để được chẩn đoán chính xác và điều trị sớn bạn nhé! Chúc sức khỏe!