Cháu mới bị té trầy 2 đầu gối khá to té được 4 ngày rồi ạ hiện tại cũng bớt đau đang bôi thuốc cho đóng vảy cháu có nên đi nhiều để cho quen không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu ngã đập đầu gối xuống nền cứng thì bạn cần đi khám, chụp X-Quang khớp gối để kiểm tra có bị tổn thương xương, khớp không bạn nhé! Nếu có tổn thương mà không phát hiện được thì có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Chúc sức khỏe!