Dạ chào bác sĩ , cháu 16 tuổi , tuần trước cháu cảm thấy muốn uống nước nhiều , uống xong vẫn thấy khô môi và họng , ngày hôm sau cháu nổi đẹn 2 chỗ gần nhau môi dưới , đến nay cháu kéo môi nhìn thì thấy máu li ti nhỏ trong đẹn , nuốt nước bọt thấy mùi tanh của máu , mặt cháu thì nổi mụn lên , còn môi dưới phần nổi đẹn nó dày và sưng tí , cháu rán uống rất nhiều nước và ăn canh rau thì không còn đau , nhưng đụng lưỡi vào có lúc rát nhẹ có lúc không thấy mùi tanh máu vậy có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể bạn bị nhiệt miệng bạn nhé. Nhiệt miệng là tên gọi dân gian, thực chất đây là bệnh viêm loét niêm mạc miệng. Bạn nên đi khám tiêu hóa để được thăm khám về mức độ và kê toa điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!