chào bác sỹ trong thời gian gần đây cụ thể là 20 ngày trở lại đây em có lạm dụng cỏ mỹ mỗi lần hút thì em hút khoảng nửa điếu và em đã bỏ được 1 tuần sắp tới em phải khám sức khỏe để đi xuất khẩu lao động bác sỹ có thể cho em biết trong bao lâu thì em đào thải được hết các chất trong cỏ mỹ ra ngoài cơ thể ạ cảm ơn bác sỹ!
Trả lời:
Chào bạn. Trong cỏ mỹ có chất THC, khi hút chất THC sẽ theo máu đi lên não và gây cảm giác “phê”. Cảm giác này diễn ra sau vài phút và có thể kéo dài đến 5 giờ đồng hồ. Chất THC được hấp thu rất nhanh vào mô mỡ trong cơ thể, từ từ giải phóng vào máu. Có thể mất đến 1 tháng để đào thải hết một liều THC ra khỏi cơ thể kể từ sau lần chót em sử dụng . Nếu em uống nhiều nước có thể thải nhanh hơn. Tôi khuyên bạn nên từ bỏ nó càng sớm càng tốt để sau này không phải hối hận khi đã muộn. Thân mến.