Cháu chào bác sĩ, em của em năm nay 5 tuổi và bị viêm kết mạc dị ứng cấp, bị vậy có cần tránh gì không ạ và cần bổ sung gì cho tốt, hình ảnh mắt bên phải có vấn đề gì không ạ. Mong bác sĩ giải đáp. Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã cho em đi khám và được chẩn đoán là viêm kết mạc mắt thì cần phải điều trị bạn nhé. Bạn cần đưa em khám bác sĩ để được kê toa thuốc. Về kiêng khem, cũng không có kiêng gì nhiều, ăn uống có thể như bình thường, chỉ cần giữ mắt sạch, tránh tiếp xúc môi trường khói bụi nhiều bạn nhé! Chúc sức khỏe!