Tôi bị đi tiểu ra máu và đau lưng ở khu vực thận trái là bị bệnh gì thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn bị đau lưng ở khu vực thận trái và đi tiểu ra máu, rất có thể bạn bị sỏi thận trái. Bạn nên đi khám tại các bệnh viện để bác sĩ cho bạn siêu âm 2 thận xem có bị sỏi thận không. qua khám và siêu âm các bác sĩ sẽ có chẩn đoán chính xác và cho hướng điều trị chuẩn cho bạn. Thân mến.