Chau moi phat hien cach day 2 ngay roi ma chau cu phan tam co chua duoc khong va chua cach nao cho hieu qua ba si
Trả lời:
Chào em Việc điều trị ung thư buồng trứng tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diễn biến bệnh và sức khoẻ chung của bệnh nhân Để xác định mức độ thực tế của ung thư buồng trứng, thăm dò phẫu thuật hay xác định giai đoạn là cần thiết Nhiều phương pháp khác nhau được kết hợp trong điều trị ung thư buồng trứng. Phẫu thuật là phương pháp điều trị ban đầu là phẫu thuật cắt tử cung cùng với buồng trứng-vòi dẫn trứng hai bên. Thông thường, bác sĩ phẫu thuật còn cắt bỏ mạc nối và hạch trong ổ bụng. Hóa trị liệu là dùng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư Tia xạ trị liệu, còn được gọi là liệu pháp phóng xạ, là phương pháp sử dụng tia có năng lượng cao để tiêu diệt tế bào ung thư. Do đó nếu có bênh em nên đi khám và điều tri sớm Thân mến chào em