Tôi bị đau nhức hai bả vai lan xuống cánh tay, đau nhói khuỷu tay nhất là sau khi ngủ dậy
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau nhức bả vai lan xuống cánh tay là biểu hiện của triệu chứng thoái hóa đốt sống cổ ,khi đốt sống cổ bị thoái hóa sẽ chèn ép đám rối thần kinh cánh tay gây đau dọc cánh tay có thể lan xuống các ngón tay ,hàng ngày bạn nên tập thể dục các đốt sông cổ bằng cách ngồi thẳng gập cổ xuống cằm hết cỡ ,ngửa ra sau hết cỡ ,xoay cổ tư trái qua phải và xoay ngược lại ,ngày làm vài lần ,mỗi lần khoảng 10 phút ,nếu không đỡ đến bệnh viện điều trị lý liệu pháp ,sẽ được kéo cổ để làm giãn các đốt sông THân mến