Tôi bị té khi chơi thể thao , lúc té tay của tôi có chống xuống đất sau đó cổ tay của tôi bị đau đến nay đã 2 tuần nhưng cổ tay vẫn bị đau mà ko bị sưng . Xin bác sĩ cho tôi biết lí do và cách điều trị . Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Ngã chống tay xuống nền cứng thì có thể gây nên chần thương cổ tay. Việc chấn thương này có thể có chấn thương xương hoặc chỉ chấn thương phần mềm. Về vấn đề này bạn cần đi khám chuyên khoa xương khớp, chụp X- Quang để biết chính xác bạn nhé! Chúc sức khỏe!