Cháu bị gãy mắt ca trong tháng t2 rồi h phải tập luyện ntn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Tùy mức độ gãy, tùy tình trạng liền của tổn thương mà có lời khuyên cho bạn chính xác. Nhưng thông thường, gãy mắt cá nhân đã được 6 tháng thì xương đã liền tốt và hầu như không phải kiêng khem gì cả bạn nhé. Bạn vẫn nên tái khám để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!