Em của em mắc đi tiểu và đi được, và đi nhiều lần trong1 ngày. Tình trang này đã kéo dài 2-3 năm và cũng có bị dạ dày. Đã đến bệnh viện và bác sĩ cũng có bảo em ấy do tâm lí mới z, nhưng em nghĩ tâm lí là do một chuyện j đó xảy ra và ảnh hưởng. Mong bác sĩ tư vấn Và giúp đỡ, e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Em bạn thường xuyên đi tiểu nhiều lần trong ngày nếu đã đi khám thận không yếu thì có thể do tâm lý như bác sỹ đã chẩn đoán ,em bạn đi nhiều lần trong ngày đã thành phản xạ có điều kiện ,bây giờ phải rèn luyện bằng cách uống hơi ít nước , khi buồn đi tiểu thì cố gắng nhịn để lâu rồi đi ,như thế sẽ giảm dần số lượng đi tiểu trong ngày và hết bệnh Thân mến