Chào bác sĩ! Cha tôi bị sỏi thận đã mổ 2 lần( một lần mổ banh và một lần nội soi). Tôi nghe nói sỏi thận hay bị tái đi tái lại. Vậy tôi có thể mua thực phẩm chức năng AN THẬN VƯƠNG cho cha tôi uống được không ạ vì tôi nghe nói uống loại này sẽ ngăn ngừa sỏi thận không bị lại. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, tôi xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Dung như bạn nghĩ sỏi thận sau khi mổ có thể bị lai ,bạn có thể mua thực phẩm chức năng An thận vương cho bố uống ,nên khuyên bố uống nhiều nước để giảm hình thành sỏi Thân mến