E đạo này rất hay bị đau đầu bên phải. Đau rất dữ dội. E nên làm thế nào ạ.
Trả lời:
Chào bạn Hay đau đầu bên phải có thể do nhiều nguyên nhân ; giờ giấc sinh hoạt không hợp lý ,thức đêm nhiều ,ngủ ít ,làm việc căng thẳng trong thời gian dài ... bạn nên kiểm nghiệm lại để loại trừ các nguyên nhân ,thực hiện sinh hoạt học tập hợp lý khoa học ngủ đủ giấc ,ít nhất phải được 7 hoặc 8 giờ một ngày ,nếu đâu nhiều có thể uống thêm thuốc giảm đau và Vitamin 3B nhé Thân mến