Chào bác sĩ, chân cháu bị ghế đè chảy máu thì 1 ngày sau cháu bị con chó liếm vào đúng chỗ đó. Sau con chó liếm chỗ cháu bị thương, cháu có rửa bằng sà bông thì không thấy rát và cũng không còn chảy máu. Tại trước đó vài ngày chó của cháu bị 1 con chó lạ cắn nên hơi lo. Cháu nên tiêm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trước mắt cháu theo dõi con chó của cháu trong vòng một tuần ,nếu co chó vẫn ăn uống bình thường ,không có biểu hiện gì khác thì không cần tiêm phòng ,nếu con chó bỏ ăn nằm một chỗ ,kích đọng ,sùi bọt mép hoặc bỏ đi thì mới tiêm Thân mến