Chào bác sĩ, hôm trước cháu bị ghế đá đè chảy máu ở ngón chân không nhiều, thì 1 ngày sau cháu bị con chó liếm vào đúng chỗ đó. Vậy cháu có cần đi chích ngừa không ạ
Trả lời:
Chào cháu ! - Cháu cho biết con chó đó có phải chó nhà cháu nuôi hay không ? chó có được tiêm phòng đầy đủ không?, vết thương của cháu nói là nhỏ ngày sau đã đóng vảy kín không còn chảy máu nữa chứ?.. Cháu vui lòng cung cấp những thông tin cần thiết để bác sỹ có thể tư vấn cho cháu được tốt nhất nhé . Rất mong nhận được thông tin từ cháu !